Máy Làm Gạch Không Nung

THỊ TRƯỜNG GẠCH KHÔNG NUNG Ở VIỆT NAM HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO?

Nhằm cắt giảm tỷ lệ gia tăng hàng năm của khí thải nhà kính bằng cách giảm dần việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch và đất màu để làm gạch thông qua việc tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam, vừa qua Ban QLDA “Tăng cường sản xuất và sử dụng gạch không nung ở Việt Nam” nâng cao năng lực và phối hợp hỗ trợ các dự án thị trường gạch không nung ở Việt Nam.

gach-thanh-pham-chay-thu-sau-khi-lap-dat-may-3

Theo đó, các dự án về tăng cường sản xuất thị trường gạch không nung ở Việt Nam sẽ cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật thông qua chuyên gia trong nước và quốc tế nhằm nâng cao năng lực thiết kế, chế tạo và lắp ráp dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung. Các dự án do công ty Sanwa cung cấp dây chuyền, thiết bị hạ tầng đều được các khách hàng đánh giá rất cao.

Như nhận các dự án đầu tư và tư vấn xây dựng nhà máy sản xuất gạch không nung qua đó công ty Sanwa chúng tôi còn hỗ trợ vay vốn và làm thủ tục vốn vay ưu đãi cho khách hàng.

Công ty chúng tôi được các chuyên gia đánh giá hiện trạng công nghệ, thiết bị, hỗ trợ kỹ thuật, chế tạo, lắp đặt dây chuyền thiết bị rất chuyên nghiệp, phối hợp để nghiệm thu và đánh giá hiệu quả công việc, sẵn sàng chia sẻ, tạo điều kiện để các xưởng sản xuất gạch không nung học hỏi kinh nghiệm.

Đồng thời, cam kết với các nhà đầu tư sử dụng dây chuyền, thiết bị của Công ty Sanwa cung cấp đều đáp ứng được độ bền, công suất và mức độ ổn định của dây chuyền nhằm mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất gạch không nung.

Công ty Sanwa được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu xây không nunghàng đầu ở Việt Nam. Đặc biệt, đây là đơn vị đã đưa nhiều thương hiệu công nghệ, thiết bị sản xuất vật liệu không nung uy tín của quốc tế về Việt Nam như Nhật Bản, Đức và các nước Châu Âu. Chỉ sau nửa năm hoạt động chúng tôi đã và đang triển khai lắp đặt nhiều dây chuyền sản xuất gạch không nung quy mô lớn, tự động hoàn toàn có mức độ hiện đại ngang bằng các nước công nghiệp phát triển tại Việt Nam.

Theo như được biết thì công ty đang gấp rút hoàn thành giai đoạn vài dự án đầu tư thiết kế, chế tạo, lắp ráp dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại nhất tại Việt Nam.

Sự hỗ trợ của công ty Sanwa chúng tôi hứa hẹn sẽ hiện thực hóa mục tiêu nội địa hóa dây chuyền thiết bị sản xuất gạch không nung hiện đại, hạ giá thành sản phẩm, góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất thị trường gạch không nung ở Việt Nam.