Máy Làm Gạch Không Nung

Giới thiệu

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu tư SANWA là đơn vị tư vấn chuyên nghiệp các giải pháp công nghệ và là nhà đại diện chính thức của hãng ZhangSheng Thượng Hải sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Vệ Môi Trường Zhansheng tọa lạc tại vùng lõi kinh tế đồng bằng sông Dương Tử TRUNG QUỐC – Thượng Hải. Zhansheng là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị công nghệ, chuyên thiết kế và sản xuất phần cơ và phần điện trong suốt thời gian dài. Chúng tôi chủ yếu sản xuất các loại máy móc vật liệu xây dựng, các linh kiện động cơ ô tô công suất cao đặc biệt và các thiết bị phụ trợ luyện thép, v.v.

Zhansheng là sự kết hợp giữa khoa học & công nghệ, công nghiệp và thương mại, chủ yếu lấy thiết bị cơ khí khối/gạch không nung làm trọng tâm chuyên môn, với chứng nhận quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO9001, chuyển đổi thành quả công nghệ cao và đưa các sản phẩm hoàn hảo vào sản xuất đại trà làm chiến lược phát triển và nhu cầu của thị trường, hòa trộn với công nghệ sản phẩm châu Âu hàng đầu trên thế giới. Nguồn nhân lực của doanh nghiệp dồi dào, với hơn 20 kỹ sư, kỹ thuật viên cấp cao, nhà thiết kế phần cơ và phần điện. Đồng thời, Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kỹ thuật dài hạn với nhiều trường Đại học như Đại học Đồng Tế tại Thượng Hải và Đại học Giao thông Thượng Hải. Điều này cho phép Công ty tăng cường phát triển hơn nữa trong việc tiếp thu kỹ thuật thiết kế phần cơ và điều kiển tự động mới nhất- hiện đại nhất. Nguyên tắc của Zhansheng đó là: “Chất lượng là trước hết, tiếp theo là Dịch vụ để đem lại lợi ích cho nhà sản xuất và giúp người dùng an toàn hơn”. Chúng tôi luôn nỗ lực 100 % cho từng 1% công việc; chúng tôi theo đuổi từng chi tiết hoàn hảo và cố gắng hết sức để tạo ra sản phẩm tốt nhất trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt; chúng tôi không chỉ bán sản phẩm mà còn cung cấp sự phục vụ tận tâm.” Mỗi thành viên của Zhangsheng luôn nhiệt tâm chào đón quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng sau khi quý khách hợp tác với chúng tôi, chúng ta sẽ đạt được một mối quan hệ đôi bên cùng có lợi lâu dài.

Sự lớn mạnh của doanh nghiệp xuất phát từ đội ngũ cán bộ công nhân viên.